Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus

10 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20864)
Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Samsung ra mắt sản phẩm thẻ nhớ microSDXC EVO Plus dung lượng lên tới 256GB, nhắm đến các thiết bị quay phim 4K, phim 360 độ và nhu cầu lưu trữ cao.

Với mức dung lượng 256GB, người dùng có thể lưu trữ hơn 7 giờ quay phim 4K UHD 30fps (60 Mbps), hoặc 12 giờ quay theo chuẩn 4K quay từ điện thoại. Samsung microSDXC EVO Plus được sản xuất theo chuẩn UHS-I, Speed Class 3, có tốc độ ghi 90 MB/s và đọc 95 MB/s, tương đương với dòng Pro Plus 128GB.


Samsung cho biết hãng vẫn áp dụng công nghệ chip nhớ V-NAND từng sử dụng trên các mẫu SSD cao cấp. Công nghệ với nhiều bóng bán dẫn lớn nhưng không ảnh hưởng đến mật độ transitor, giúp nâng mức lưu trữ cho thẻ lên tới 256GB.

Thẻ nhớ mới của Samsung cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, chống chịu tốt với nhiệt độ, tia X và từ tính. Sản phẩm có mức giá bán là 250 USD, cao hơn 150 USD so với giá bán của chiếc thẻ Pro Plus 128GB hiện hành.
59Vote
43Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.