Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus

10 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 20873)
Samsung Electronics Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ Nhớ microSDXC EVO Plus
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, Samsung ra mắt sản phẩm thẻ nhớ microSDXC EVO Plus dung lượng lên tới 256GB, nhắm đến các thiết bị quay phim 4K, phim 360 độ và nhu cầu lưu trữ cao.

Với mức dung lượng 256GB, người dùng có thể lưu trữ hơn 7 giờ quay phim 4K UHD 30fps (60 Mbps), hoặc 12 giờ quay theo chuẩn 4K quay từ điện thoại. Samsung microSDXC EVO Plus được sản xuất theo chuẩn UHS-I, Speed Class 3, có tốc độ ghi 90 MB/s và đọc 95 MB/s, tương đương với dòng Pro Plus 128GB.


Samsung cho biết hãng vẫn áp dụng công nghệ chip nhớ V-NAND từng sử dụng trên các mẫu SSD cao cấp. Công nghệ với nhiều bóng bán dẫn lớn nhưng không ảnh hưởng đến mật độ transitor, giúp nâng mức lưu trữ cho thẻ lên tới 256GB.

Thẻ nhớ mới của Samsung cũng có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, chống chịu tốt với nhiệt độ, tia X và từ tính. Sản phẩm có mức giá bán là 250 USD, cao hơn 150 USD so với giá bán của chiếc thẻ Pro Plus 128GB hiện hành.
59Vote
43Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.