Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover

11 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22717)
Apple Với Bằng Sáng Chế Mới, Mang Tính Năng Cảm Ứng Lên iPad Cover
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, một bằng sáng chế của Apple bị rò rỉ cho thấy hãng đang nghiên cứu một chiếc vỏ bảo vệ (Cover) với nhiều tính năng thông minh cho các sản phẩm iPad.

Apple đã ra mắt phụ kiện “Smart Covers” dành cho iPad. Smart Cover được thiết kế mềm mại để giữ mặt trên của iPad an toàn trước những va đập, đồng thời hỗ trợ tính năng tự động tắt/mở màn hình khá tiện lợi.

Nhưng có vẻ như Apple vẫn đang muốn nghiên cứu một chiếc “Smart Covers” thông minh hơn nữa. Bằng sáng chế cho một Case bảo vệ đa tính năng của Apple hiện đã được phê duyệt.

Bằng sáng chế mới của Apple về một chiếc Smart Covers với màn hình linh hoạt, thậm chí tích hợp cả bàn phím và pin năng lượng mặt trời, hỗ trợ bút cảm ứng. Chiếc Cover sẽ linh hoạt kết nối với máy tính bảng tương tự như chiếc Smart Covers hiện nay. Bên cạnh đó, nó còn có thể sử dụng Case để làm giá đỡ cho máy tính bảng ở chế độ máy tính xách tay. Người dùng có thể điều chỉnh góc độ nghiêng của màn hình hoặc đóng Cover lại bằng cách chạm vào giá đỡ ở phía sau.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng một phần của Cover để đỡ màn hình và phần còn lại như một bảng cảm ứng để tương tác với bút cảm ứng (Apple Pencil). Hoặc sử dụng Cover như một bàn phím vật lý để nhập liệu.

Tấm năng lượng mặt trời tích hợp sẽ giúp sạc pin máy tính bảng lúc ở ngoài trời. Đặc biệt, chiếc Cover còn có thể đóng vai trò là “giấy điện tử” cho phép người dùng xem một số nội dung như chỉ đường, danh sách mua sắm, ngay cả khi màn hình iPad đang ở chế độ khóa.
56Vote
44Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.