Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR

12 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 23887)
Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ sớm ra mắt chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập.

Theo đó, chiếc kính thực tế ảo không cần điện thoại của Google có thể sẽ xuất hiện trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 diễn ra ngay trong tháng 05/2016.

Chiếc kính mới của Google sẽ chạy Android, hiện chưa rõ sức mạnh của kính khi so với HTC Vive Pre và Oculus Rift như thế nào, nhưng điểm đặc biệt là kính có thể hoạt động độc lập, thậm chí không cần đến máy tính, và chất lượng sẽ tốt hơn so với chiếc kính Cardboard làm từ bìa cứng hiện đang bán trên thị trường.


Rất có thể mức giá của kính thực tế ảo của Google sẽ dễ chịu hơn Vive và Oculus, nhằm tăng khả năng tiếp cận đến người dùng. Kính Gear VR của Samsung hiện có giá 99 USD, Oculus giá 600 USD, còn HTC Vive Pre là 800 USD.

Với kính Android VR, Google có thể khuyến khích các lập trình viên tạo ra nhiều ứng dụng và game VR hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung làm ra nhiều video và hình ảnh 360 độ.
516Vote
43Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.