Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR

12 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24138)
Google Có Thể Sắp Ra Mắt Kính Android VR
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google có thể sẽ sớm ra mắt chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập.

Theo đó, chiếc kính thực tế ảo không cần điện thoại của Google có thể sẽ xuất hiện trong khuôn khổ hội nghị lập trình viên Google I/O 2016 diễn ra ngay trong tháng 05/2016.

Chiếc kính mới của Google sẽ chạy Android, hiện chưa rõ sức mạnh của kính khi so với HTC Vive Pre và Oculus Rift như thế nào, nhưng điểm đặc biệt là kính có thể hoạt động độc lập, thậm chí không cần đến máy tính, và chất lượng sẽ tốt hơn so với chiếc kính Cardboard làm từ bìa cứng hiện đang bán trên thị trường.


Rất có thể mức giá của kính thực tế ảo của Google sẽ dễ chịu hơn Vive và Oculus, nhằm tăng khả năng tiếp cận đến người dùng. Kính Gear VR của Samsung hiện có giá 99 USD, Oculus giá 600 USD, còn HTC Vive Pre là 800 USD.

Với kính Android VR, Google có thể khuyến khích các lập trình viên tạo ra nhiều ứng dụng và game VR hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung làm ra nhiều video và hình ảnh 360 độ.
516Vote
43Vote
35Vote
25Vote
16Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.