Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch

14 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20026)
Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Recode đưa tin, Google sẽ chưa thể hỗ trợ màn hình cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ngay khi Android N ra mắt.

Theo đó, có lẽ ở những bản cập nhật sau của Android N mới hỗ trợ cho tính năng màn hình cảm ứng lực. Thông tin mới khá bất ngờ, vì trước đó đã xuất hiện một số tài liệu cho lập trình viên của Google có đề cập đến tính năng cảm ứng lực. Nhưng có vẻ như hãng không đủ thời gian để hoàn thiện.

Hiện có một số thiết bị vẫn hỗ trợ màn hình cảm ứng lực, nhưng hầu như chúng chỉ hoạt động trong một số ứng dụng riêng lẻ hoặc các ứng dụng được hợp tác với nhà sản xuất. Nên nếu Google hỗ trợ cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ở cấp độ hệ điều hành, các lập trình viên sẽ có động lực hơn, và các nhà sản xuất cũng không tốn quá nhiều thời gian để tối ưu hóa cho từng ứng dụng, từng thiết bị.

Google hiện từ chối đưa ra bình luận. Các thông minh mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
49Vote
311Vote
26Vote
111Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.