Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch

14 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20149)
Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Recode đưa tin, Google sẽ chưa thể hỗ trợ màn hình cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ngay khi Android N ra mắt.

Theo đó, có lẽ ở những bản cập nhật sau của Android N mới hỗ trợ cho tính năng màn hình cảm ứng lực. Thông tin mới khá bất ngờ, vì trước đó đã xuất hiện một số tài liệu cho lập trình viên của Google có đề cập đến tính năng cảm ứng lực. Nhưng có vẻ như hãng không đủ thời gian để hoàn thiện.

Hiện có một số thiết bị vẫn hỗ trợ màn hình cảm ứng lực, nhưng hầu như chúng chỉ hoạt động trong một số ứng dụng riêng lẻ hoặc các ứng dụng được hợp tác với nhà sản xuất. Nên nếu Google hỗ trợ cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ở cấp độ hệ điều hành, các lập trình viên sẽ có động lực hơn, và các nhà sản xuất cũng không tốn quá nhiều thời gian để tối ưu hóa cho từng ứng dụng, từng thiết bị.

Google hiện từ chối đưa ra bình luận. Các thông minh mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
49Vote
311Vote
26Vote
111Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.