Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch

14 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20280)
Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Recode đưa tin, Google sẽ chưa thể hỗ trợ màn hình cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ngay khi Android N ra mắt.

Theo đó, có lẽ ở những bản cập nhật sau của Android N mới hỗ trợ cho tính năng màn hình cảm ứng lực. Thông tin mới khá bất ngờ, vì trước đó đã xuất hiện một số tài liệu cho lập trình viên của Google có đề cập đến tính năng cảm ứng lực. Nhưng có vẻ như hãng không đủ thời gian để hoàn thiện.

Hiện có một số thiết bị vẫn hỗ trợ màn hình cảm ứng lực, nhưng hầu như chúng chỉ hoạt động trong một số ứng dụng riêng lẻ hoặc các ứng dụng được hợp tác với nhà sản xuất. Nên nếu Google hỗ trợ cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ở cấp độ hệ điều hành, các lập trình viên sẽ có động lực hơn, và các nhà sản xuất cũng không tốn quá nhiều thời gian để tối ưu hóa cho từng ứng dụng, từng thiết bị.

Google hiện từ chối đưa ra bình luận. Các thông minh mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
49Vote
311Vote
26Vote
111Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.