Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch

14 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20096)
Google Sẽ Hoãn Hỗ Trợ Tính Năng Màn Hình Cảm Ứng Lực Tương Tự 3D Touch
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Recode đưa tin, Google sẽ chưa thể hỗ trợ màn hình cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ngay khi Android N ra mắt.

Theo đó, có lẽ ở những bản cập nhật sau của Android N mới hỗ trợ cho tính năng màn hình cảm ứng lực. Thông tin mới khá bất ngờ, vì trước đó đã xuất hiện một số tài liệu cho lập trình viên của Google có đề cập đến tính năng cảm ứng lực. Nhưng có vẻ như hãng không đủ thời gian để hoàn thiện.

Hiện có một số thiết bị vẫn hỗ trợ màn hình cảm ứng lực, nhưng hầu như chúng chỉ hoạt động trong một số ứng dụng riêng lẻ hoặc các ứng dụng được hợp tác với nhà sản xuất. Nên nếu Google hỗ trợ cảm ứng lực tương tự như 3D Touch ở cấp độ hệ điều hành, các lập trình viên sẽ có động lực hơn, và các nhà sản xuất cũng không tốn quá nhiều thời gian để tối ưu hóa cho từng ứng dụng, từng thiết bị.

Google hiện từ chối đưa ra bình luận. Các thông minh mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
49Vote
311Vote
26Vote
111Vote
3.560
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.