Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017

15 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22063)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.

Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đã nghiên cứu điện thoại màn hình dẻo có thể gập lại, có tên mã là “Project Valley”. Trong tháng 05/2016, có thông tin cho rằng “Project Valley”sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là Samsung Galaxy X.

Thị trường smartphone đang rất cần một cú đột phá. Tin đồn về “Project Valley” của Samsung đã xuất hiện khá lâu. Đến tháng 05/2016 mới có thêm một số thông tin cụ thể hơn. Được biết, Samsung Galaxy X sẽ thuộc dòng cao cấp, có cấu hình mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Máy có màn hình độ phân giải 4K, có thể gập lại với cấu trúc điểm ảnh phụ theo dạng diamond PenTile.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tung ra nhiều smartphone cao cấp khác trong năm 2017. Có thể đó là những biến thể của hai dòng Galaxy S và Galaxy Note, gồm bộ đôi Galaxy S8 và S8 Edge, Galaxy Note 7 và có thể là Galaxy Note Edge. Cả 4 sản phẩm đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2.5K, trong đó Galaxy X sẽ là thiết bị nổi bật nhất với công nghệ màn hình độc đáo.
530Vote
416Vote
315Vote
212Vote
18Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.