Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017

15 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22205)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.

Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đã nghiên cứu điện thoại màn hình dẻo có thể gập lại, có tên mã là “Project Valley”. Trong tháng 05/2016, có thông tin cho rằng “Project Valley”sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là Samsung Galaxy X.

Thị trường smartphone đang rất cần một cú đột phá. Tin đồn về “Project Valley” của Samsung đã xuất hiện khá lâu. Đến tháng 05/2016 mới có thêm một số thông tin cụ thể hơn. Được biết, Samsung Galaxy X sẽ thuộc dòng cao cấp, có cấu hình mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Máy có màn hình độ phân giải 4K, có thể gập lại với cấu trúc điểm ảnh phụ theo dạng diamond PenTile.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tung ra nhiều smartphone cao cấp khác trong năm 2017. Có thể đó là những biến thể của hai dòng Galaxy S và Galaxy Note, gồm bộ đôi Galaxy S8 và S8 Edge, Galaxy Note 7 và có thể là Galaxy Note Edge. Cả 4 sản phẩm đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2.5K, trong đó Galaxy X sẽ là thiết bị nổi bật nhất với công nghệ màn hình độc đáo.
530Vote
416Vote
315Vote
212Vote
18Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.