Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017

15 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22461)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy X Với Màn Hình Gập Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, trong năm 2017, rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt đến 5 chiếc smartphone flagship, đặc biệt trong đó sẽ có 1 chiếc sở hữu màn hình gập.

Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đã nghiên cứu điện thoại màn hình dẻo có thể gập lại, có tên mã là “Project Valley”. Trong tháng 05/2016, có thông tin cho rằng “Project Valley”sẽ được tung ra thị trường với tên gọi là Samsung Galaxy X.

Thị trường smartphone đang rất cần một cú đột phá. Tin đồn về “Project Valley” của Samsung đã xuất hiện khá lâu. Đến tháng 05/2016 mới có thêm một số thông tin cụ thể hơn. Được biết, Samsung Galaxy X sẽ thuộc dòng cao cấp, có cấu hình mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng. Máy có màn hình độ phân giải 4K, có thể gập lại với cấu trúc điểm ảnh phụ theo dạng diamond PenTile.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ tung ra nhiều smartphone cao cấp khác trong năm 2017. Có thể đó là những biến thể của hai dòng Galaxy S và Galaxy Note, gồm bộ đôi Galaxy S8 và S8 Edge, Galaxy Note 7 và có thể là Galaxy Note Edge. Cả 4 sản phẩm đều sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2.5K, trong đó Galaxy X sẽ là thiết bị nổi bật nhất với công nghệ màn hình độc đáo.
530Vote
416Vote
315Vote
212Vote
18Vote
3.681
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.