Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X

16 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21833)
Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X
blank
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance. Trong đó Xperia X Performance có cấu hình cao cấp nhất, còn Xperia X thuộc phân khúc cao trung cấp.

Các nguồn tin cho biết Xperia X sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 650, chứ không phải Snapdragon 820 như các dòng sản phẩm cao cấp. Snapdragon 650 là chipset thuộc phân khúc tầm trung của Qualcomm, sử dụng 2 lõi Cortex A72, với hiệu năng được cải thiện so với A57 trước đây. Chip đồ họa tích hợp trong Snapdragon 650 là Adreno 510, có hiệu năng xử lý cao hơn Adreno 430 trong Snapdragon 810.


Thông tin mới nhất xuất hiện là điểm benchmark, tuy nhiên kết quả cho thấy Xperia X có hiệu năng kém Xperia Z5 và không mấy nổi trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc hiện nay.

blankblankblankblankblankblankblank
Cùng với đó, Sony Xperia X cũng được cho là sẽ có RAM 3GB. Trong khi xu hướng hiện hành của smartphone là RAM 4GB, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn chuẩn bị ra mắt smartphone với 6GB RAM. Xperia X được dự kiến sẽ bán ra với mức giá 600 Euro (khoảng 670 USD). Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.