Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X

16 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 22148)
Xuất Hiện Điểm Benchmark Của Sony Xperia X
blank
Trong tháng 05/2016, nhiều nguồn tin cho rằng Sony sẽ ra mắt dòng smartphone Xperia X để thay thế cho dòng Xperia Z. Cụ thể hơn, sẽ có 3 phiên bản Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance. Trong đó Xperia X Performance có cấu hình cao cấp nhất, còn Xperia X thuộc phân khúc cao trung cấp.

Các nguồn tin cho biết Xperia X sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 650, chứ không phải Snapdragon 820 như các dòng sản phẩm cao cấp. Snapdragon 650 là chipset thuộc phân khúc tầm trung của Qualcomm, sử dụng 2 lõi Cortex A72, với hiệu năng được cải thiện so với A57 trước đây. Chip đồ họa tích hợp trong Snapdragon 650 là Adreno 510, có hiệu năng xử lý cao hơn Adreno 430 trong Snapdragon 810.


Thông tin mới nhất xuất hiện là điểm benchmark, tuy nhiên kết quả cho thấy Xperia X có hiệu năng kém Xperia Z5 và không mấy nổi trội so với các sản phẩm khác cùng phân khúc hiện nay.

blankblankblankblankblankblankblank
Cùng với đó, Sony Xperia X cũng được cho là sẽ có RAM 3GB. Trong khi xu hướng hiện hành của smartphone là RAM 4GB, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn chuẩn bị ra mắt smartphone với 6GB RAM. Xperia X được dự kiến sẽ bán ra với mức giá 600 Euro (khoảng 670 USD). Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
526Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
4.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
24 Tháng Năm 2019
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, giấy mời sự kiện WWDC 2019 đã chính thức được Apple gửi đi. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển và thường tập trung vào iOS cùng macOS. Tuy nhiên, Apple thỉnh thoảng vẫn ra mắt các sản phẩm phần cứng tại WWDC. WWDC 2019 sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 03/06/2019 theo giờ địa phương và kết thúc vào ngày 07/06/2019.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.