Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng

16 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 17770)
Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, theo dự thảo các thay đổi trong hệ thống giáo dục của nước Anh, các công ty công nghệ như Google và Facebook sẽ hoàn toàn có quyền mở học viện riêng và cấp bằng cho học viên.

Được biết, dự thảo “Success As A Knowledge Economy” sẽ giúp đảm bảo rằng các công ty sẽ đào tạo được nguồn nhân lực đúng theo yêu cầu của mình, và cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn về trường học hơn. Ngoài ra, dự thảo còn khuyến khích cạnh tranh giữa các học viện và cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng từng ngày.


Báo cáo cho biết: “Bất kỳ ai có thể chứng minh khả năng dạy tốt và vượt qua các tiêu chuẩn cao của Bộ giáo dục đều có thể tham gia. Việc đặt quá nhiều sự quan tâm về việc đơn vị giáo dục đó có lâu đời hay không sẽ làm giảm đi việc mở cửa các học viện mới có chất lượng”. Hiện đây mới chỉ là dự thảo, đang đợi sự phê duyệt của chính phủ để trở thành hiện thực.
59Vote
45Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.