Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng

16 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 17915)
Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, theo dự thảo các thay đổi trong hệ thống giáo dục của nước Anh, các công ty công nghệ như Google và Facebook sẽ hoàn toàn có quyền mở học viện riêng và cấp bằng cho học viên.

Được biết, dự thảo “Success As A Knowledge Economy” sẽ giúp đảm bảo rằng các công ty sẽ đào tạo được nguồn nhân lực đúng theo yêu cầu của mình, và cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn về trường học hơn. Ngoài ra, dự thảo còn khuyến khích cạnh tranh giữa các học viện và cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng từng ngày.


Báo cáo cho biết: “Bất kỳ ai có thể chứng minh khả năng dạy tốt và vượt qua các tiêu chuẩn cao của Bộ giáo dục đều có thể tham gia. Việc đặt quá nhiều sự quan tâm về việc đơn vị giáo dục đó có lâu đời hay không sẽ làm giảm đi việc mở cửa các học viện mới có chất lượng”. Hiện đây mới chỉ là dự thảo, đang đợi sự phê duyệt của chính phủ để trở thành hiện thực.
59Vote
45Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)