Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng

16 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 18406)
Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, theo dự thảo các thay đổi trong hệ thống giáo dục của nước Anh, các công ty công nghệ như Google và Facebook sẽ hoàn toàn có quyền mở học viện riêng và cấp bằng cho học viên.

Được biết, dự thảo “Success As A Knowledge Economy” sẽ giúp đảm bảo rằng các công ty sẽ đào tạo được nguồn nhân lực đúng theo yêu cầu của mình, và cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn về trường học hơn. Ngoài ra, dự thảo còn khuyến khích cạnh tranh giữa các học viện và cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng từng ngày.


Báo cáo cho biết: “Bất kỳ ai có thể chứng minh khả năng dạy tốt và vượt qua các tiêu chuẩn cao của Bộ giáo dục đều có thể tham gia. Việc đặt quá nhiều sự quan tâm về việc đơn vị giáo dục đó có lâu đời hay không sẽ làm giảm đi việc mở cửa các học viện mới có chất lượng”. Hiện đây mới chỉ là dự thảo, đang đợi sự phê duyệt của chính phủ để trở thành hiện thực.
59Vote
45Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.