Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng

16 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 17717)
Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, theo dự thảo các thay đổi trong hệ thống giáo dục của nước Anh, các công ty công nghệ như Google và Facebook sẽ hoàn toàn có quyền mở học viện riêng và cấp bằng cho học viên.

Được biết, dự thảo “Success As A Knowledge Economy” sẽ giúp đảm bảo rằng các công ty sẽ đào tạo được nguồn nhân lực đúng theo yêu cầu của mình, và cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn về trường học hơn. Ngoài ra, dự thảo còn khuyến khích cạnh tranh giữa các học viện và cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng từng ngày.


Báo cáo cho biết: “Bất kỳ ai có thể chứng minh khả năng dạy tốt và vượt qua các tiêu chuẩn cao của Bộ giáo dục đều có thể tham gia. Việc đặt quá nhiều sự quan tâm về việc đơn vị giáo dục đó có lâu đời hay không sẽ làm giảm đi việc mở cửa các học viện mới có chất lượng”. Hiện đây mới chỉ là dự thảo, đang đợi sự phê duyệt của chính phủ để trở thành hiện thực.
59Vote
45Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).