Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng

16 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 17755)
Anh: Các Công Ty Công Nghệ Sẽ Có Thể Mở Trường, Cấp Bằng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, theo dự thảo các thay đổi trong hệ thống giáo dục của nước Anh, các công ty công nghệ như Google và Facebook sẽ hoàn toàn có quyền mở học viện riêng và cấp bằng cho học viên.

Được biết, dự thảo “Success As A Knowledge Economy” sẽ giúp đảm bảo rằng các công ty sẽ đào tạo được nguồn nhân lực đúng theo yêu cầu của mình, và cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn về trường học hơn. Ngoài ra, dự thảo còn khuyến khích cạnh tranh giữa các học viện và cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng từng ngày.


Báo cáo cho biết: “Bất kỳ ai có thể chứng minh khả năng dạy tốt và vượt qua các tiêu chuẩn cao của Bộ giáo dục đều có thể tham gia. Việc đặt quá nhiều sự quan tâm về việc đơn vị giáo dục đó có lâu đời hay không sẽ làm giảm đi việc mở cửa các học viện mới có chất lượng”. Hiện đây mới chỉ là dự thảo, đang đợi sự phê duyệt của chính phủ để trở thành hiện thực.
59Vote
45Vote
36Vote
22Vote
16Vote
3.328
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.