Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản S7 Sport

17 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 19932)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản S7 Sport
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Phonearena cho biết, model smartphone flagship Galaxy S7 có thể sẽ có thêm phiên bản "Sport".

Dòng Samsung Galaxy S thường có các  phiên bản khác nhau như Edge và Active, phiên bản Sport được cho là sẽ khá giống với dòng Active, với thiết kế nam tính và mạnh mẽ.

Cụ thể hơn, theo các dữ liệu nhập khẩu tại Ấn độ, xuất hiện của một model máy lạ của SamSung mang mã hiệu SM-G880. Hồi năm 2014, model Galaxy S5 Sport từng có mã hiệu G870.


Trong khi đó, Galaxy S7 có tên mã là G930, còn Galaxy S7 Edge mang mã G935, và có vẻ như S7 Active sẽ có tên mã G891. Do đó, rất có khả năng model mang tên mã G880 sẽ là phiên bản kế tiếp thuộc dòng Sport dành cho nhà mạng Sprint phân phối, trong khi phiên bản S7 Active do AT&T phân phối.

Hiện đây mới chỉ là thông tin rò rỉ và chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
43Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.