Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản S7 Sport

17 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 20036)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Thêm Phiên Bản S7 Sport
blank
Trung tuần tháng 05/2016, trang Phonearena cho biết, model smartphone flagship Galaxy S7 có thể sẽ có thêm phiên bản "Sport".

Dòng Samsung Galaxy S thường có các  phiên bản khác nhau như Edge và Active, phiên bản Sport được cho là sẽ khá giống với dòng Active, với thiết kế nam tính và mạnh mẽ.

Cụ thể hơn, theo các dữ liệu nhập khẩu tại Ấn độ, xuất hiện của một model máy lạ của SamSung mang mã hiệu SM-G880. Hồi năm 2014, model Galaxy S5 Sport từng có mã hiệu G870.


Trong khi đó, Galaxy S7 có tên mã là G930, còn Galaxy S7 Edge mang mã G935, và có vẻ như S7 Active sẽ có tên mã G891. Do đó, rất có khả năng model mang tên mã G880 sẽ là phiên bản kế tiếp thuộc dòng Sport dành cho nhà mạng Sprint phân phối, trong khi phiên bản S7 Active do AT&T phân phối.

Hiện đây mới chỉ là thông tin rò rỉ và chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
43Vote
36Vote
26Vote
13Vote
3.734
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.