Google I/O: Mọi Người Có Thể Xem Trực Tiếp Trên YouTube Với Kính VR

17 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 19619)
Google I/O: Mọi Người Có Thể Xem Trực Tiếp Trên YouTube Với Kính VR
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Google cho biết sự kiện Google I/O 2016 sẽ được phát trực tiếp trên YouTube dưới định dạng video 360 độ. YouTube hiện đã có hỗ trợ rộng rãi cho thực tế ảo nên người dùng có thể dùng bất cứ kính thực tế ảo nào để xem video về sự kiện, bao gồm các loại kính như Google Cardboard, Oculus Rift hay Samsung GearVR.


Để xem trực tiếp sự kiện Google I/O, diễn ra vào lúc 12:00 am PDT ngày 19/05/2016, người dùng có thể truy cập link: https://www.youtube.com/watch?v=lFm4s50PnmY
59Vote
40Vote
38Vote
21Vote
11Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.