Sony Công Bố Xperia XA Ultra

17 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 22521)
Sony Công Bố Xperia XA Ultra
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Sony chính thức ra mắt Xperia XA Ultra – chiếc phablet 6 inch với viền màn hình siêu mỏng "edge-to-edge". Xperia XA Ultra có thiết kế viền màn hình rất mỏng và khung kim loại.

Xperia XA Ultra có cấu hình khá cao cấp, máy được trang bị màn hình 6 inch, độ phân giải 1080 pixel, mật độ điểm ảnh 367 ppi, vi xử lý Helio P10 của MediaTek, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy có 2 camera độ phân giải cao, camera sau 21.5 MP, còn camera trước 16 MP được trang bị thêm tính năng chống rung quang học OIS.


 Đặc biệt, camera trước cũng dùng cảm biến Exmor RS và đèn Flash LED như camera sau, nhưng có thêm khả năng chống rung quang học và góc chụp rất rộng, hứa hẹn cho ra những bức ảnh selfie chất lượng cao hơn.

Xperia XA Ultra được Sony công bố là có thời lượng pin dùng được trong 2 ngày đi cùng với tính năng sạc nhanh, sạc 10 phút sử dụng được 5.5 giờ. Máy sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow khi xuất xưởng, có 3 tùy chọn màu gồm trắng, đen và vàng (Lime Gold), sẽ được bán ra từ tháng 07/2016, hiện chưa có giá chính thức.
550Vote
41Vote
38Vote
27Vote
14Vote
4.270
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.