Asus Tung Clip Nhá Hàng ZenFone 3

18 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22253)
Asus Tung Clip Nhá Hàng ZenFone 3
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Asus đã tung đoạn video nhá hàng ZenFone mới (được cho là ZenFone 3) với lời hứa hẹn “Zenvolution is coming…”


Đoạn video do chính Asus đăng lên YouTube, trong đó có đề cập nhiều đến các hình ảnh thiên nhiên, đây có thể là gợi ý việc ZenFone 3 sẽ sở hữu hệ thống camera tốt, cùng với đó là từ "Clarity", có nghĩa là “trong trẻo, rõ ràng”.

Đoạn clip cũng có lướt qua phần viền của máy, trông khá giống viền kim loại hoặc sơn theo kiểu kim loại. Cuối cùng, có 3 chiếc điện thoại với 3 kích cỡ khác nhau, xuất hiện trước khi video kết thúc. Cả 3 thiết bị đều có phím tăng giảm âm lượng nằm ở mặt sau như trên ZenFone 2. CEO Asus cũng từng đề cập đến việc thiết bị sẽ dùng cổng USB Type-C.

Trên thư mời tham dự sự kiện của Asus có logo Intel, gợi ý ZenFone 3 sẽ được trang bị chip của Intel. ZenFone 3 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 06/2016.
519Vote
47Vote
36Vote
28Vote
110Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).