Asus Tung Clip Nhá Hàng ZenFone 3

18 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22339)
Asus Tung Clip Nhá Hàng ZenFone 3
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Asus đã tung đoạn video nhá hàng ZenFone mới (được cho là ZenFone 3) với lời hứa hẹn “Zenvolution is coming…”


Đoạn video do chính Asus đăng lên YouTube, trong đó có đề cập nhiều đến các hình ảnh thiên nhiên, đây có thể là gợi ý việc ZenFone 3 sẽ sở hữu hệ thống camera tốt, cùng với đó là từ "Clarity", có nghĩa là “trong trẻo, rõ ràng”.

Đoạn clip cũng có lướt qua phần viền của máy, trông khá giống viền kim loại hoặc sơn theo kiểu kim loại. Cuối cùng, có 3 chiếc điện thoại với 3 kích cỡ khác nhau, xuất hiện trước khi video kết thúc. Cả 3 thiết bị đều có phím tăng giảm âm lượng nằm ở mặt sau như trên ZenFone 2. CEO Asus cũng từng đề cập đến việc thiết bị sẽ dùng cổng USB Type-C.

Trên thư mời tham dự sự kiện của Asus có logo Intel, gợi ý ZenFone 3 sẽ được trang bị chip của Intel. ZenFone 3 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 06/2016.
519Vote
47Vote
36Vote
28Vote
110Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)