Asus Tung Clip Nhá Hàng ZenFone 3

18 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22456)
Asus Tung Clip Nhá Hàng ZenFone 3
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Asus đã tung đoạn video nhá hàng ZenFone mới (được cho là ZenFone 3) với lời hứa hẹn “Zenvolution is coming…”


Đoạn video do chính Asus đăng lên YouTube, trong đó có đề cập nhiều đến các hình ảnh thiên nhiên, đây có thể là gợi ý việc ZenFone 3 sẽ sở hữu hệ thống camera tốt, cùng với đó là từ "Clarity", có nghĩa là “trong trẻo, rõ ràng”.

Đoạn clip cũng có lướt qua phần viền của máy, trông khá giống viền kim loại hoặc sơn theo kiểu kim loại. Cuối cùng, có 3 chiếc điện thoại với 3 kích cỡ khác nhau, xuất hiện trước khi video kết thúc. Cả 3 thiết bị đều có phím tăng giảm âm lượng nằm ở mặt sau như trên ZenFone 2. CEO Asus cũng từng đề cập đến việc thiết bị sẽ dùng cổng USB Type-C.

Trên thư mời tham dự sự kiện của Asus có logo Intel, gợi ý ZenFone 3 sẽ được trang bị chip của Intel. ZenFone 3 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 06/2016.
519Vote
47Vote
36Vote
28Vote
110Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.