Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ

18 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 20779)
Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Razer – hãng sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng hàng đầu thế giới – đang chuẩn bị khai trương một cửa hàng bán lẻ ở San Francisco, Mỹ.

Đây cửa hàng bán lẻ chính thức thứ 3 của Razer và là một động thái rất đáng chú ý, bởi mặc dù thương hiệu Razer rất phổ biến, nhưng những cửa hàng trải nghiệm của hãng vẫn rất ít ỏi. Cả 2 cửa hàng bán lẻ trước đó của Razer đều thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó 1 cửa hàng đặt tại Manila, Philippines và cửa hàng còn lại đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khi đó, Mỹ - nơi Razer đặt trụ sở chính từ nhiều năm qua vẫn chưa có cửa hàng chính thức. RazerStore thứ 3 sẽ được đặt tại Westfield, San Francisco và đây sẽ là một cửa hàng kinh doanh, trải nghiệm và trưng bày sản phẩm và những ý tưởng của Razer.

RazerStore mới rộng 120 mét vuông, bao gồm 20 hệ thống trải nghiệm game với những chiếc máy PC, laptop, gaming gear và một màn hình rộng 4.8 x 2.7 m để stream nội dung từ tất cả các hệ thống trong cửa hàng và nội dung trực tuyến.

Ngoài ra, Razer cũng trưng bày một vài hệ thống máy chơi game console để trình diễn tính năng của các phụ kiện riêng của dòng sản phẩm này.

Vị trí của RazerStore rất gần với trụ sở chính của công ty cũng ở San Francisco, Mỹ. Để kỷ niệm khai trương cửa hàng mới, Razer đã lên kế hoạch thực hiện các sự kiện đặc biệt trong khoảng hạ tuần tháng 05/2016. Sẽ có rất nhiều phần quà như áo thun Razer, gói phụ kiện L33t gồm các miếng dán, móc khóa Razer…

Những khách hàng tham gia và chiến thắng các trò chơi được Razer tổ chức có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn với các sản phẩm như chuột, bàn phím cơ và tai nghe. RazerStore tại San Francisco sẽ mở cửa từ 10 sáng Thứ Bảy ngày 21/05/2016 theo giờ PDT.
510Vote
43Vote
36Vote
29Vote
12Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.