Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ

18 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 20905)
Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Razer – hãng sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng hàng đầu thế giới – đang chuẩn bị khai trương một cửa hàng bán lẻ ở San Francisco, Mỹ.

Đây cửa hàng bán lẻ chính thức thứ 3 của Razer và là một động thái rất đáng chú ý, bởi mặc dù thương hiệu Razer rất phổ biến, nhưng những cửa hàng trải nghiệm của hãng vẫn rất ít ỏi. Cả 2 cửa hàng bán lẻ trước đó của Razer đều thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó 1 cửa hàng đặt tại Manila, Philippines và cửa hàng còn lại đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khi đó, Mỹ - nơi Razer đặt trụ sở chính từ nhiều năm qua vẫn chưa có cửa hàng chính thức. RazerStore thứ 3 sẽ được đặt tại Westfield, San Francisco và đây sẽ là một cửa hàng kinh doanh, trải nghiệm và trưng bày sản phẩm và những ý tưởng của Razer.

RazerStore mới rộng 120 mét vuông, bao gồm 20 hệ thống trải nghiệm game với những chiếc máy PC, laptop, gaming gear và một màn hình rộng 4.8 x 2.7 m để stream nội dung từ tất cả các hệ thống trong cửa hàng và nội dung trực tuyến.

Ngoài ra, Razer cũng trưng bày một vài hệ thống máy chơi game console để trình diễn tính năng của các phụ kiện riêng của dòng sản phẩm này.

Vị trí của RazerStore rất gần với trụ sở chính của công ty cũng ở San Francisco, Mỹ. Để kỷ niệm khai trương cửa hàng mới, Razer đã lên kế hoạch thực hiện các sự kiện đặc biệt trong khoảng hạ tuần tháng 05/2016. Sẽ có rất nhiều phần quà như áo thun Razer, gói phụ kiện L33t gồm các miếng dán, móc khóa Razer…

Những khách hàng tham gia và chiến thắng các trò chơi được Razer tổ chức có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn với các sản phẩm như chuột, bàn phím cơ và tai nghe. RazerStore tại San Francisco sẽ mở cửa từ 10 sáng Thứ Bảy ngày 21/05/2016 theo giờ PDT.
510Vote
43Vote
36Vote
29Vote
12Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.