Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ

18 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 20539)
Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Razer – hãng sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng hàng đầu thế giới – đang chuẩn bị khai trương một cửa hàng bán lẻ ở San Francisco, Mỹ.

Đây cửa hàng bán lẻ chính thức thứ 3 của Razer và là một động thái rất đáng chú ý, bởi mặc dù thương hiệu Razer rất phổ biến, nhưng những cửa hàng trải nghiệm của hãng vẫn rất ít ỏi. Cả 2 cửa hàng bán lẻ trước đó của Razer đều thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó 1 cửa hàng đặt tại Manila, Philippines và cửa hàng còn lại đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khi đó, Mỹ - nơi Razer đặt trụ sở chính từ nhiều năm qua vẫn chưa có cửa hàng chính thức. RazerStore thứ 3 sẽ được đặt tại Westfield, San Francisco và đây sẽ là một cửa hàng kinh doanh, trải nghiệm và trưng bày sản phẩm và những ý tưởng của Razer.

RazerStore mới rộng 120 mét vuông, bao gồm 20 hệ thống trải nghiệm game với những chiếc máy PC, laptop, gaming gear và một màn hình rộng 4.8 x 2.7 m để stream nội dung từ tất cả các hệ thống trong cửa hàng và nội dung trực tuyến.

Ngoài ra, Razer cũng trưng bày một vài hệ thống máy chơi game console để trình diễn tính năng của các phụ kiện riêng của dòng sản phẩm này.

Vị trí của RazerStore rất gần với trụ sở chính của công ty cũng ở San Francisco, Mỹ. Để kỷ niệm khai trương cửa hàng mới, Razer đã lên kế hoạch thực hiện các sự kiện đặc biệt trong khoảng hạ tuần tháng 05/2016. Sẽ có rất nhiều phần quà như áo thun Razer, gói phụ kiện L33t gồm các miếng dán, móc khóa Razer…

Những khách hàng tham gia và chiến thắng các trò chơi được Razer tổ chức có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn với các sản phẩm như chuột, bàn phím cơ và tai nghe. RazerStore tại San Francisco sẽ mở cửa từ 10 sáng Thứ Bảy ngày 21/05/2016 theo giờ PDT.
510Vote
43Vote
36Vote
29Vote
12Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.