Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ

18 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 21244)
Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Razer – hãng sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng hàng đầu thế giới – đang chuẩn bị khai trương một cửa hàng bán lẻ ở San Francisco, Mỹ.

Đây cửa hàng bán lẻ chính thức thứ 3 của Razer và là một động thái rất đáng chú ý, bởi mặc dù thương hiệu Razer rất phổ biến, nhưng những cửa hàng trải nghiệm của hãng vẫn rất ít ỏi. Cả 2 cửa hàng bán lẻ trước đó của Razer đều thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó 1 cửa hàng đặt tại Manila, Philippines và cửa hàng còn lại đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khi đó, Mỹ - nơi Razer đặt trụ sở chính từ nhiều năm qua vẫn chưa có cửa hàng chính thức. RazerStore thứ 3 sẽ được đặt tại Westfield, San Francisco và đây sẽ là một cửa hàng kinh doanh, trải nghiệm và trưng bày sản phẩm và những ý tưởng của Razer.

RazerStore mới rộng 120 mét vuông, bao gồm 20 hệ thống trải nghiệm game với những chiếc máy PC, laptop, gaming gear và một màn hình rộng 4.8 x 2.7 m để stream nội dung từ tất cả các hệ thống trong cửa hàng và nội dung trực tuyến.

Ngoài ra, Razer cũng trưng bày một vài hệ thống máy chơi game console để trình diễn tính năng của các phụ kiện riêng của dòng sản phẩm này.

Vị trí của RazerStore rất gần với trụ sở chính của công ty cũng ở San Francisco, Mỹ. Để kỷ niệm khai trương cửa hàng mới, Razer đã lên kế hoạch thực hiện các sự kiện đặc biệt trong khoảng hạ tuần tháng 05/2016. Sẽ có rất nhiều phần quà như áo thun Razer, gói phụ kiện L33t gồm các miếng dán, móc khóa Razer…

Những khách hàng tham gia và chiến thắng các trò chơi được Razer tổ chức có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn với các sản phẩm như chuột, bàn phím cơ và tai nghe. RazerStore tại San Francisco sẽ mở cửa từ 10 sáng Thứ Bảy ngày 21/05/2016 theo giờ PDT.
510Vote
43Vote
36Vote
29Vote
12Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.