Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ

18 Tháng Năm 201611:00 CH(Xem: 21283)
Razer Sắp Khai Trương Cửa Hàng Bán Lẻ Đầu Tiên Tại Mỹ
blank
Trung tuần tháng 05/2016, Razer – hãng sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng hàng đầu thế giới – đang chuẩn bị khai trương một cửa hàng bán lẻ ở San Francisco, Mỹ.

Đây cửa hàng bán lẻ chính thức thứ 3 của Razer và là một động thái rất đáng chú ý, bởi mặc dù thương hiệu Razer rất phổ biến, nhưng những cửa hàng trải nghiệm của hãng vẫn rất ít ỏi. Cả 2 cửa hàng bán lẻ trước đó của Razer đều thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó 1 cửa hàng đặt tại Manila, Philippines và cửa hàng còn lại đặt tại Bangkok, Thái Lan.

Trong khi đó, Mỹ - nơi Razer đặt trụ sở chính từ nhiều năm qua vẫn chưa có cửa hàng chính thức. RazerStore thứ 3 sẽ được đặt tại Westfield, San Francisco và đây sẽ là một cửa hàng kinh doanh, trải nghiệm và trưng bày sản phẩm và những ý tưởng của Razer.

RazerStore mới rộng 120 mét vuông, bao gồm 20 hệ thống trải nghiệm game với những chiếc máy PC, laptop, gaming gear và một màn hình rộng 4.8 x 2.7 m để stream nội dung từ tất cả các hệ thống trong cửa hàng và nội dung trực tuyến.

Ngoài ra, Razer cũng trưng bày một vài hệ thống máy chơi game console để trình diễn tính năng của các phụ kiện riêng của dòng sản phẩm này.

Vị trí của RazerStore rất gần với trụ sở chính của công ty cũng ở San Francisco, Mỹ. Để kỷ niệm khai trương cửa hàng mới, Razer đã lên kế hoạch thực hiện các sự kiện đặc biệt trong khoảng hạ tuần tháng 05/2016. Sẽ có rất nhiều phần quà như áo thun Razer, gói phụ kiện L33t gồm các miếng dán, móc khóa Razer…

Những khách hàng tham gia và chiến thắng các trò chơi được Razer tổ chức có thể sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn với các sản phẩm như chuột, bàn phím cơ và tai nghe. RazerStore tại San Francisco sẽ mở cửa từ 10 sáng Thứ Bảy ngày 21/05/2016 theo giờ PDT.
510Vote
43Vote
36Vote
29Vote
12Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.