Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng

19 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22391)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, tài khoản @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh của Samsung Galaxy S7 phiên bản Active, đây sẽ là kế nhiệm mới của dòng smartphone cao cấp bền bỉ, thay thế cho Galaxy S6 Active.

Có vẻ như trong thời gian đầu, Galaxy S7 Active sẽ chỉ dành cho thị trường Mỹ. Dòng Active có đặc điểm nổi bật nhất là chống sốc và chống nước tốt hơn rất nhiều so với dòng Galaxy S thông thường, cùng với đó là các phím cứng riêng biệt được trang bị để điều khiển dễ dàng hơn khi ở dưới nước.


Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng, có thể sẽ có tên thương mại là Galaxy S7 Active “desert camo”. Galaxy S7 Active vẫn sẽ mang đầy đủ các thông số của bản S7 thông thường, bao gồm chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12 MP, camera trước 5 MP, hiện chưa rõ thông số về dung lượng pin cũng như mức giá.
520Vote
414Vote
311Vote
25Vote
12Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.