Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng

19 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22411)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, tài khoản @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh của Samsung Galaxy S7 phiên bản Active, đây sẽ là kế nhiệm mới của dòng smartphone cao cấp bền bỉ, thay thế cho Galaxy S6 Active.

Có vẻ như trong thời gian đầu, Galaxy S7 Active sẽ chỉ dành cho thị trường Mỹ. Dòng Active có đặc điểm nổi bật nhất là chống sốc và chống nước tốt hơn rất nhiều so với dòng Galaxy S thông thường, cùng với đó là các phím cứng riêng biệt được trang bị để điều khiển dễ dàng hơn khi ở dưới nước.


Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng, có thể sẽ có tên thương mại là Galaxy S7 Active “desert camo”. Galaxy S7 Active vẫn sẽ mang đầy đủ các thông số của bản S7 thông thường, bao gồm chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12 MP, camera trước 5 MP, hiện chưa rõ thông số về dung lượng pin cũng như mức giá.
520Vote
414Vote
311Vote
25Vote
12Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Ba 2020
Cơ quan quản lý quyền riêng tư Australia đã đệ đơn kiện Facebook, cáo buộc công ty truyền thông xã hội chia sẻ thông tin cá nhân của hơn 300,000 người với Cambridge Analytica mà họ không hề hay biết
09 Tháng Ba 2020
Thị trường chứng khoán Châu Á bắt đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai (09/03/2020) rối loạn do giá dầu lao dốc.
09 Tháng Ba 2020
Pháp đã ra lệnh cấm các cuộc tụ tập của hơn 1,000 người sau khi các cơ quan y tế báo cáo ba trường hợp tử vong do coronavirus (Covid-19) và sự gia tăng số ca nhiễm được ghi nhận vào Chủ nhật (09/03/2020).
09 Tháng Ba 2020
Một số thành phố, quận ở Mỹ cũng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do Covid-19.
08 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở Florida, sử dụng ứng dụng thể dục để theo dõi hành trình đạp xe, vô tình bị biến thành nghi phạm trong một vụ trộm khi cảnh sát thu thập dữ liệu vị trí từ các thiết bị gần đó.
08 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, Facebook đang tạm thời cấm các quảng cáo và danh sách sản phẩm thương mại về khẩu trang y tế vì lo ngại tình trạng lợi dụng dịch bệnh để thu lợi ngày càng tăng.