Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng

19 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22181)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của Galaxy S7 Active Phiên Bản Màu Vàng
blank
Trung tuần tháng 05/2016, tài khoản @evleaks đã đăng tải một số hình ảnh của Samsung Galaxy S7 phiên bản Active, đây sẽ là kế nhiệm mới của dòng smartphone cao cấp bền bỉ, thay thế cho Galaxy S6 Active.

Có vẻ như trong thời gian đầu, Galaxy S7 Active sẽ chỉ dành cho thị trường Mỹ. Dòng Active có đặc điểm nổi bật nhất là chống sốc và chống nước tốt hơn rất nhiều so với dòng Galaxy S thông thường, cùng với đó là các phím cứng riêng biệt được trang bị để điều khiển dễ dàng hơn khi ở dưới nước.


Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S7 Active phiên bản màu vàng, có thể sẽ có tên thương mại là Galaxy S7 Active “desert camo”. Galaxy S7 Active vẫn sẽ mang đầy đủ các thông số của bản S7 thông thường, bao gồm chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12 MP, camera trước 5 MP, hiện chưa rõ thông số về dung lượng pin cũng như mức giá.
520Vote
414Vote
311Vote
25Vote
12Vote
3.952
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.