Đón Xem Sự Kiện Của Apple Vào Ngày 9/9. Sẽ Ra Mắt iPhone 6, iWatch?

06 Tháng Tám 201412:04 SA(Xem: 12041)
Đón Xem Sự Kiện Của Apple Vào Ngày 9/9. Sẽ Ra Mắt iPhone 6, iWatch?
Apple đã chính thức thông báo một sự kiện truyền thông được tổ chức vào thứ ba, ngày 9/9 sắp tới, đây cũng là sự kiện được đông đảo người dùng yêu công nghệ quan tâm.

Cũng như sự kiện tháng 9 tổ chức hàng năm của Apple, tâm điểm của sự kiện năm nay là chiếc iPhone 6 với rất nhiều thông tin rò rỉ như sở hữu màn hình lớn hơn 4,7 và 5,5 inch, sử dụng vi xử lý A8 mới cùng thiết kế bo tròn và đặc biệt màn hình của máy có thể sử dụng vật liệu sapphire cao cấp. Cho tới thời điểm hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những thông tin rò rỉ trên.

blank
Hiện có rất nhiều thông tin về chiếc iPhone 6, thậm chí mô hình hoàn chỉnh của smartphone chưa "chào đời" này đã được bán tràn lan trên các trang mạng. Báo cáo gần đây cho biết nhiều khả năng phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ bị trì hoãn do thiếu nguồn cung.


blank
Ảnh chụp rõ nét mặt lưng của sản phẩm được cho là iPhone 6.

Trong sự kiện ngày 9/9 năm nay, không chỉ có iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng mà chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng được đặt trong "tầm ngắm" của dân công nghệ. Cuộc đua smartwatch đang dần dần nóng lên, nhất là khi đối thủ của Apple là Google đã giới thiệu hệ điều hành cho thiết bị đeo được Android Wear cùng ba sản phẩm đầu tiên, nổi bật nhất là chiếc Moto 360.

Tính tới thời điểm hiện tại mọi thông tin đều dừng ở mức độ rò rỉ, chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn khi sự kiện được diễn ra. Và như mọi năm, tôi tin rằng Apple sẽ không để người hâm mộ thất vọng.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.