Đón Xem Sự Kiện Của Apple Vào Ngày 9/9. Sẽ Ra Mắt iPhone 6, iWatch?

06 Tháng Tám 201412:04 SA(Xem: 12367)
Đón Xem Sự Kiện Của Apple Vào Ngày 9/9. Sẽ Ra Mắt iPhone 6, iWatch?
Apple đã chính thức thông báo một sự kiện truyền thông được tổ chức vào thứ ba, ngày 9/9 sắp tới, đây cũng là sự kiện được đông đảo người dùng yêu công nghệ quan tâm.

Cũng như sự kiện tháng 9 tổ chức hàng năm của Apple, tâm điểm của sự kiện năm nay là chiếc iPhone 6 với rất nhiều thông tin rò rỉ như sở hữu màn hình lớn hơn 4,7 và 5,5 inch, sử dụng vi xử lý A8 mới cùng thiết kế bo tròn và đặc biệt màn hình của máy có thể sử dụng vật liệu sapphire cao cấp. Cho tới thời điểm hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những thông tin rò rỉ trên.

blank
Hiện có rất nhiều thông tin về chiếc iPhone 6, thậm chí mô hình hoàn chỉnh của smartphone chưa "chào đời" này đã được bán tràn lan trên các trang mạng. Báo cáo gần đây cho biết nhiều khả năng phiên bản iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ bị trì hoãn do thiếu nguồn cung.


blank
Ảnh chụp rõ nét mặt lưng của sản phẩm được cho là iPhone 6.

Trong sự kiện ngày 9/9 năm nay, không chỉ có iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng mà chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng được đặt trong "tầm ngắm" của dân công nghệ. Cuộc đua smartwatch đang dần dần nóng lên, nhất là khi đối thủ của Apple là Google đã giới thiệu hệ điều hành cho thiết bị đeo được Android Wear cùng ba sản phẩm đầu tiên, nổi bật nhất là chiếc Moto 360.

Tính tới thời điểm hiện tại mọi thông tin đều dừng ở mức độ rò rỉ, chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn khi sự kiện được diễn ra. Và như mọi năm, tôi tin rằng Apple sẽ không để người hâm mộ thất vọng.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.