Microsoft Kiện Samsung – Bất Đồng Trong Việc Thanh Toán Tiền Bản Quyền Android

06 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 22335)
Microsoft Kiện Samsung – Bất Đồng Trong Việc Thanh Toán Tiền Bản Quyền Android

blank
Microsoft
cho biết họ đã kiện Samsung với hy vọng giải quyết tranh chấp trong hợp đồng các khoản thanh toán tiền bản quyền bằng sáng chế mà công ty Hàn Quốc này phải trả cho công ty phần mềm khổng lồ.

Trong một bài blog, David Howard, phó tổng giám đốc Microsoft cho biết “Hành động pháp lý này đơn giản chỉ để thực thi hợp đồng của chúng tôi với Samsung

Microsoft cho biết Samsung đã thanh toán muộn tiền bản quyền cho họ kể từ cuối năm ngoái (2013), sau công bố mua lại Nokia của Microsoft, và hai công ty đã không thể có chung một giải pháp. Microsoft đang yêu cầu tòa án công bố hiệp ước Microsoft Samsung có hiệu lực và được thi hành, và phán quyết rằng Samsung nợ Microsoft lãi suất cho bất kỳ khoản thanh toán trễ nào. Hai bên đã đạt được một thỏa thuận khổng lồ về bằng sáng chế vào năm 2011.

Howard nói thêm “Sau vài tháng cố gắng giải quyết bất đồng, Samsung đã nói rõ từng chữ rằng chúng tôi có một sự bất đồng cơ bản về ý nghĩa trong hợp đồng”

Samsung, cũng giống như nhiều nhà sản xuất điện thoại Android khác, trả cho Microsoft một khoản tiền bản quyền cho mỗi điện thoại Android mà họ bán được. Dù vậy, rõ ràng là 2 công ty này hiện đang không có chung quan điểm.
50Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động