Microsoft Kiện Samsung – Bất Đồng Trong Việc Thanh Toán Tiền Bản Quyền Android

06 Tháng Tám 201412:05 SA(Xem: 22614)
Microsoft Kiện Samsung – Bất Đồng Trong Việc Thanh Toán Tiền Bản Quyền Android

blank
Microsoft
cho biết họ đã kiện Samsung với hy vọng giải quyết tranh chấp trong hợp đồng các khoản thanh toán tiền bản quyền bằng sáng chế mà công ty Hàn Quốc này phải trả cho công ty phần mềm khổng lồ.

Trong một bài blog, David Howard, phó tổng giám đốc Microsoft cho biết “Hành động pháp lý này đơn giản chỉ để thực thi hợp đồng của chúng tôi với Samsung

Microsoft cho biết Samsung đã thanh toán muộn tiền bản quyền cho họ kể từ cuối năm ngoái (2013), sau công bố mua lại Nokia của Microsoft, và hai công ty đã không thể có chung một giải pháp. Microsoft đang yêu cầu tòa án công bố hiệp ước Microsoft Samsung có hiệu lực và được thi hành, và phán quyết rằng Samsung nợ Microsoft lãi suất cho bất kỳ khoản thanh toán trễ nào. Hai bên đã đạt được một thỏa thuận khổng lồ về bằng sáng chế vào năm 2011.

Howard nói thêm “Sau vài tháng cố gắng giải quyết bất đồng, Samsung đã nói rõ từng chữ rằng chúng tôi có một sự bất đồng cơ bản về ý nghĩa trong hợp đồng”

Samsung, cũng giống như nhiều nhà sản xuất điện thoại Android khác, trả cho Microsoft một khoản tiền bản quyền cho mỗi điện thoại Android mà họ bán được. Dù vậy, rõ ràng là 2 công ty này hiện đang không có chung quan điểm.
50Vote
40Vote
33Vote
24Vote
12Vote
2.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.