ZTE Grand X Max 2: Smartphone 6 Inch Mới, Dual Rear Camera

23 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20789)
ZTE Grand X Max 2: Smartphone 6 Inch Mới, Dual Rear Camera
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, ZTE đã ra mắt điện thoại Grand X Max 2 tại Mỹ. Máy có kích thước 164 x 83.8 x 8.89 mm, nặng 179g, màn hình 6 inch, độ phân giải Full-HD mật độ điểm ảnh 367 ppi, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Grand X Max 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân xung nhịp 1.5 GHz.

Grand X Max 2 có hệ thống camera kép phía sau có chức năng tăng hiệu ứng độ sâu trường ảnh (Depth of Field) và tăng độ sắc nét. Hai camera phía sau máy có độ phân giải lần lượt 13 MP và 2 MP, được xếp hàng dọc khá lạ mắt. Trong đó camera 2 MP có tác dụng thu nhận thông tin về độ sâu trường ảnh, giúp chụp ảnh xóa phông dễ dàng hơn, tách nền ảnh, tạo bokeh... Camera trước 5 MP.

Ngoài ra, Grand X Max 2 có hỗ trợ Hi-Fi Music + Dolby Audio, băng tần 4G, các kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, dung lượng pin 3,400 mAh, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0. Máy sẽ có giá 200 USD và hiện đã được bán ra tại Mỹ.
514Vote
48Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.