ZTE Grand X Max 2: Smartphone 6 Inch Mới, Dual Rear Camera

23 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 21047)
ZTE Grand X Max 2: Smartphone 6 Inch Mới, Dual Rear Camera
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, ZTE đã ra mắt điện thoại Grand X Max 2 tại Mỹ. Máy có kích thước 164 x 83.8 x 8.89 mm, nặng 179g, màn hình 6 inch, độ phân giải Full-HD mật độ điểm ảnh 367 ppi, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Grand X Max 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân xung nhịp 1.5 GHz.

Grand X Max 2 có hệ thống camera kép phía sau có chức năng tăng hiệu ứng độ sâu trường ảnh (Depth of Field) và tăng độ sắc nét. Hai camera phía sau máy có độ phân giải lần lượt 13 MP và 2 MP, được xếp hàng dọc khá lạ mắt. Trong đó camera 2 MP có tác dụng thu nhận thông tin về độ sâu trường ảnh, giúp chụp ảnh xóa phông dễ dàng hơn, tách nền ảnh, tạo bokeh... Camera trước 5 MP.

Ngoài ra, Grand X Max 2 có hỗ trợ Hi-Fi Music + Dolby Audio, băng tần 4G, các kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, dung lượng pin 3,400 mAh, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0. Máy sẽ có giá 200 USD và hiện đã được bán ra tại Mỹ.
514Vote
48Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.