ZTE Grand X Max 2: Smartphone 6 Inch Mới, Dual Rear Camera

23 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 21309)
ZTE Grand X Max 2: Smartphone 6 Inch Mới, Dual Rear Camera
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, ZTE đã ra mắt điện thoại Grand X Max 2 tại Mỹ. Máy có kích thước 164 x 83.8 x 8.89 mm, nặng 179g, màn hình 6 inch, độ phân giải Full-HD mật độ điểm ảnh 367 ppi, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Grand X Max 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân xung nhịp 1.5 GHz.

Grand X Max 2 có hệ thống camera kép phía sau có chức năng tăng hiệu ứng độ sâu trường ảnh (Depth of Field) và tăng độ sắc nét. Hai camera phía sau máy có độ phân giải lần lượt 13 MP và 2 MP, được xếp hàng dọc khá lạ mắt. Trong đó camera 2 MP có tác dụng thu nhận thông tin về độ sâu trường ảnh, giúp chụp ảnh xóa phông dễ dàng hơn, tách nền ảnh, tạo bokeh... Camera trước 5 MP.

Ngoài ra, Grand X Max 2 có hỗ trợ Hi-Fi Music + Dolby Audio, băng tần 4G, các kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, dung lượng pin 3,400 mAh, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0. Máy sẽ có giá 200 USD và hiện đã được bán ra tại Mỹ.
514Vote
48Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.