Rò Rỉ Thông Tin Về Màn Hình Dẻo Của Galaxy X Trước Khi Ra Mắt

24 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 23680)
Rò Rỉ Thông Tin Về Màn Hình Dẻo Của Galaxy X Trước Khi Ra Mắt
blank
Đã từng xuất hiện rất nhiều các thông tin đồn đoán và rò rỉ về chiếc điện thoại có màn hình dẻo linh hoạt của Samsung. Đến hạ tuần tháng 05/2016, có vẻ như đã đến lúc Samsung tung ra sản phẩm độc đáo này, được cho sẽ có tên là Galaxy X.

Theo đó, Samsung được cho sẽ trình diễn loại màn hình dẻo dành cho Galaxy X ngay trong hạ tuần tháng 05/2016. Màn hình sẽ có kích thước 5.7 inch sử dụng tấm nền AMOLED và có độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel).


Đặc biệt, màn hình dẻo của Samsung chỉ dày 0.3mm và nặng 5g. Nó có thể được cuộn lại thành một hình tròn có bán kính 10mm. Bên cạnh đó, Samsung cũng được cho sẽ ra mắt màn hình sử dụng tấm nền AMOLED dành cho các mẫu laptop và có kích thước khoảng 13.3 inch - 14 inch.
524Vote
42Vote
310Vote
27Vote
111Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.