Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”

24 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24208)
Motorola Razr Có Thể Sẽ “Hồi Sinh”
blank
Trong những năm 2004, thời của game World of Warcraft vừa ra mắt, Gmail của Google vừa được phát hành, Facebook lần đầu tiên kết nối con người với nhau, và có lẽ Motorola Razr là niềm mơ ước của bất cứ ai, nó đã đạt được doanh số hơn 100 triệu chiếc trong thời kỳ trước iPhone.

Hiện thuộc quyền sở hữu của Lenovo, các dòng điện thoại smartphone của Motorola như Moto X vẫn chưa thể tạo được một sự thành công như Razr.


Đến hạ tuần tháng 05/2016, một đoạn video ngắn đã được Motorola Mobility đăng tải trên YouTube, cho thấy dấu hiệu dòng sản phẩm Motorola Razr có thể sẽ được “hồi sinh”:


Đoạn video kết thúc bằng dòng chữ “TTYL” (Talk to you later – Sẽ nói chuyện với bạn sau). Trong khi đó, thời gian của sự kiện Lenovo Tech Word sẽ diễn ra vào ngày 09/07/2016. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
527Vote
44Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.752
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.