MacBook Pro Mới Có Thể Sẽ Được Tân Trang Lại Với Các Phím Chức Năng Cảm Ứng

25 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 20284)
MacBook Pro Mới Có Thể Sẽ Được Tân Trang Lại Với Các Phím Chức Năng Cảm Ứng
blank
Apple MacBook Pro từ lâu được duy trì thiết kế cũ, chủ yếu tập trung vào cấu hình và tính năng. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 05/2016, trang The Verge đưa tin, Apple sẽ tung ra dòng MacBook Pro hoàn toàn mới vào cuối năm 2016.

Theo đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo của KGI Securities dự đoán, Apple vẫn sẽ duy trì hai phiên bản với kích thước 13 inch và 15 inch đối với dòng sản phẩm MacBook Pro. Nhưng máy sẽ được làm mỏng nhẹ hơn, rất có thể mang nhiều hơi hướng của dòng MacBook 12 inch hiện hành.

Nguồn tin còn cho biết Apple có thể sẽ thay thế hàng phím chức năng vật lý bằng dải màn hình OLED cảm ứng, kết hợp tăng cường bảo mật bằng cảm biến vân tay Touch ID, USB-C, hỗ trợ Thunderbolt 3. Ming-chi Kuo nhận định, với MacBook Pro mới, Apple sẽ thực hiện lần thay đổi đáng kể nhất từ trước tới nay.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ lên kế hoạch ra mắt MacBook mới vào quý IV/2016. Nếu thông tin là chính xác, tại sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) diễn ra trong tháng 06/2016, sẽ không có sự xuất hiện dòng sản phẩm máy tính cá nhân mới.
516Vote
42Vote
31Vote
25Vote
11Vote
4.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.