MacBook Pro Mới Có Thể Sẽ Được Tân Trang Lại Với Các Phím Chức Năng Cảm Ứng

25 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 20152)
MacBook Pro Mới Có Thể Sẽ Được Tân Trang Lại Với Các Phím Chức Năng Cảm Ứng
blank
Apple MacBook Pro từ lâu được duy trì thiết kế cũ, chủ yếu tập trung vào cấu hình và tính năng. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 05/2016, trang The Verge đưa tin, Apple sẽ tung ra dòng MacBook Pro hoàn toàn mới vào cuối năm 2016.

Theo đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo của KGI Securities dự đoán, Apple vẫn sẽ duy trì hai phiên bản với kích thước 13 inch và 15 inch đối với dòng sản phẩm MacBook Pro. Nhưng máy sẽ được làm mỏng nhẹ hơn, rất có thể mang nhiều hơi hướng của dòng MacBook 12 inch hiện hành.

Nguồn tin còn cho biết Apple có thể sẽ thay thế hàng phím chức năng vật lý bằng dải màn hình OLED cảm ứng, kết hợp tăng cường bảo mật bằng cảm biến vân tay Touch ID, USB-C, hỗ trợ Thunderbolt 3. Ming-chi Kuo nhận định, với MacBook Pro mới, Apple sẽ thực hiện lần thay đổi đáng kể nhất từ trước tới nay.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ lên kế hoạch ra mắt MacBook mới vào quý IV/2016. Nếu thông tin là chính xác, tại sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) diễn ra trong tháng 06/2016, sẽ không có sự xuất hiện dòng sản phẩm máy tính cá nhân mới.
516Vote
42Vote
31Vote
25Vote
11Vote
4.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.