MacBook Pro Mới Có Thể Sẽ Được Tân Trang Lại Với Các Phím Chức Năng Cảm Ứng

25 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 20165)
MacBook Pro Mới Có Thể Sẽ Được Tân Trang Lại Với Các Phím Chức Năng Cảm Ứng
blank
Apple MacBook Pro từ lâu được duy trì thiết kế cũ, chủ yếu tập trung vào cấu hình và tính năng. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 05/2016, trang The Verge đưa tin, Apple sẽ tung ra dòng MacBook Pro hoàn toàn mới vào cuối năm 2016.

Theo đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo của KGI Securities dự đoán, Apple vẫn sẽ duy trì hai phiên bản với kích thước 13 inch và 15 inch đối với dòng sản phẩm MacBook Pro. Nhưng máy sẽ được làm mỏng nhẹ hơn, rất có thể mang nhiều hơi hướng của dòng MacBook 12 inch hiện hành.

Nguồn tin còn cho biết Apple có thể sẽ thay thế hàng phím chức năng vật lý bằng dải màn hình OLED cảm ứng, kết hợp tăng cường bảo mật bằng cảm biến vân tay Touch ID, USB-C, hỗ trợ Thunderbolt 3. Ming-chi Kuo nhận định, với MacBook Pro mới, Apple sẽ thực hiện lần thay đổi đáng kể nhất từ trước tới nay.

Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ lên kế hoạch ra mắt MacBook mới vào quý IV/2016. Nếu thông tin là chính xác, tại sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) diễn ra trong tháng 06/2016, sẽ không có sự xuất hiện dòng sản phẩm máy tính cá nhân mới.
516Vote
42Vote
31Vote
25Vote
11Vote
4.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.