Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player

25 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24078)
Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.

Nexus Player là thiết bị "set-top box" đầu tiên chạy Android TV được giới thiệu vào cuối năm 2014. Từ khi Nexus Player được phát hành, Google cũng tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm tương tự khác như thiết bị Chromecast và hệ điều hành Android TV riêng được tích hợp sẵn trong các Smart TV.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Android TV hoặc một số tính năng thông minh mà không cần phải mua Nexus Player. Hoặc cũng có các sản phẩm có cấu hình cao hơn như Razer Forge TV và Nvidia Shield TV. Còn Nexus Player có ưu điểms riêng là có cộng đồng hỗ trợ lớn từ phía người dùng và các lập trình viên, mức giá dễ chịu, được cập nhật phong phú. Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể mua lại Nexus Player từ các trang bán lẻ khác hoặc tìm các sản phẩm tương đương.
5141Vote
42Vote
37Vote
212Vote
16Vote
4.5168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.