Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player

25 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24343)
Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.

Nexus Player là thiết bị "set-top box" đầu tiên chạy Android TV được giới thiệu vào cuối năm 2014. Từ khi Nexus Player được phát hành, Google cũng tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm tương tự khác như thiết bị Chromecast và hệ điều hành Android TV riêng được tích hợp sẵn trong các Smart TV.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Android TV hoặc một số tính năng thông minh mà không cần phải mua Nexus Player. Hoặc cũng có các sản phẩm có cấu hình cao hơn như Razer Forge TV và Nvidia Shield TV. Còn Nexus Player có ưu điểms riêng là có cộng đồng hỗ trợ lớn từ phía người dùng và các lập trình viên, mức giá dễ chịu, được cập nhật phong phú. Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể mua lại Nexus Player từ các trang bán lẻ khác hoặc tìm các sản phẩm tương đương.
5141Vote
42Vote
37Vote
212Vote
16Vote
4.5168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.