Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player

25 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 24554)
Google Xác Nhận Ngừng Bán Nexus Player
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.

Nexus Player là thiết bị "set-top box" đầu tiên chạy Android TV được giới thiệu vào cuối năm 2014. Từ khi Nexus Player được phát hành, Google cũng tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm tương tự khác như thiết bị Chromecast và hệ điều hành Android TV riêng được tích hợp sẵn trong các Smart TV.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng Android TV hoặc một số tính năng thông minh mà không cần phải mua Nexus Player. Hoặc cũng có các sản phẩm có cấu hình cao hơn như Razer Forge TV và Nvidia Shield TV. Còn Nexus Player có ưu điểms riêng là có cộng đồng hỗ trợ lớn từ phía người dùng và các lập trình viên, mức giá dễ chịu, được cập nhật phong phú. Tuy nhiên, người dùng hiện chỉ có thể mua lại Nexus Player từ các trang bán lẻ khác hoặc tìm các sản phẩm tương đương.
5141Vote
42Vote
37Vote
212Vote
16Vote
4.5168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.