Sony Dự Báo Doanh Thu Của Năm 2016

26 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 21782)
Sony Dự Báo Doanh Thu Của Năm 2016
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Sony đã đưa ra dự báo tình hình kinh doanh cho năm tài chính 2016. Theo đó, Sony kỳ vọng sẽ đạt doanh thu 69 tỷ USD trong năm tài chính 2016, giảm 3.8% so với năm tài chính 2015, lợi nhuận ròng sau thuế sẽ đạt khoảng 2.3 tỷ USD, tăng 2% so với năm 2015.

Riêng mảng di động, Sony hy vọng sẽ đạt doanh thu 8.3 tỷ USD, lợi nhuận đạt 45 triệu USD, lạc quan hơn so với khoản lỗ 544 triệu USD của năm 2015. Hiện các sản phẩm Sony Xperia X mới đã bắt đầu bán ra thị trường, và hãng hi vọng tình hình sẽ được cải thiện và đạt các mức dự báo.

Game vẫn sẽ tiếp tục là ngành kinh doanh chủ chốt với doanh thu 14 tỷ USD và lời 1.1 tỷ USD. Trong đó, PlayStation 4 sẽ tiếp tục là át chủ bài trong mảng game của Sony, và có thể sẽ sớm có bản cập nhật mới.

Bên cạnh đó, Sony cũng đã bán những công cụ phần mềm chỉnh phim bao gồm Vegas Pro, Sound Forge Pro cùng một số khác cho Magix, công ty của Đức, trong nỗ lực tái cấu trúc. Sony cho biết vẫn sẽ cung cấp công cụ sản xuất nội dung Catalyst, nhưng Magix sẽ chịu trách nhiệm phần phát triển và hỗ trợ người dùng. Hiện Magix đang nghiên cứu tạo ra phiên bản mới cho Vegas Pro và Movie Studio.
557Vote
411Vote
312Vote
213Vote
110Vote
3.9103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.